Font quicksand Việt Hóa

Xem Thêm

Xem thêm:

- Font Chữ Việt Hóa .

- Công Cụ tính giá in offset .

- Hướng dẫn tính giá in offset .

- Công cụ tạo QrCode , Công Cụ chuyển đổi Font chữ ... 

- Kho Vector : Name Card, Bộ số âm dương, Mẫu giấy khen, Stiker, Bao lì xì ... 

 

Link : https://ban365.net/file-chia-se-cua-tui-giay-ips-the-cao-ips/

Không một nhà thiết kế nào có thể phủ nhận vai trò cực kỳ quan trọng của font chữ đối với sự thành công của những sản phẩm đã đem lại cho họ. Font chữ vừa có vai trò là một công cụ truyền tải thông tin, vừa đem lại tính thẩm mĩ. Tuy nhiên, một vài khó khăn mà rất nhiều nhà thiết kế vẫn còn gặp phải, là việc sử dụng các font chữ chưa được việt hoá. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn font quicksand việt hóa giúp cho công việc của các bạn làm nhà thiết kế được tối ưu nhất có thể.

Font quicksand Việt Hóa

Font quicksand Việt Hóa

Giới thiệu về font quicksand Việt hóa

Font quicksand việt hóa là một kiểu chữ sans-serif có chứa các đầu cuối tròn. Vào năm 2008, nhà thiết kế nổi tiếng Andrew Paglinawan đã thiết kế ra font chữ này, và sau đó đã được nâng cấp bởi Thomas Jockin để có chất lượng tốt hơn và được cải thiện tốt vào năm 2019. Các phông chữ sau đó được chuyển biến thành một họ biến thể của Mirko Velimirovic.

Đây là một phông chữ hiển thị bao gồm trọng lượng và các phiên bản khác nhau với nhiều ký tự được mở rộng. Vào giữa những năm 1920 và 1930, phông chữ đã được bắt nguồn bởi sự kích thích của những kiểu chữ hình học sans-serif. Phông chữ đã ra đời bởi sự lựa chọn hoàn hảo và các lý tưởng cho các tiêu đề và màn hình. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể tạo các tiêu đề phông chữ thời trang và áp phích khác nhau bằng trình tạo phông chữ quicksand bởi nó cho phép bạn làm việc trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Download Font quicksand Việt Hóa

download button

Link: https://adsnew.net/Cz1Ok

Nếu bạn không thể tải được, bạn có thể comment email để nhóm mình gửi file cho bạn nha, thời gian chờ sẽ từ 10 phút đến 1h sau khi nhận được yêu cầu . Xem hướng dẫn download file tại ban365.net ở Video ở dưới

Font quicksand Việt hóa gồm:

Font Quicksand Bold Oblique font Việt hóa
Font Quicksand Bold font Việt hóa
Font Quicksand Book font Việt hóa
Font Quicksand-Bold font Việt hóa
Font Quicksand-Light font Việt hóa
Font Quicksand-Medium font Việt hóa
Font Quicksand-Regular font Việt hóa
Font Quicksand-SemiBold font Việt hóa
Font Quicksand-VariableFont_wght font Việt hóa