In Thẻ Cào Trúng Thưởng Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

 

Thêm thông tin

Tỉnh/Thành phốTP HCM

Tin đăng

In thẻ cào may mắn trúng phần thưởng là một trong những dịch vụ không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp khi phát hành chương trình marketing của mình. Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ này thì quả là một thiếu sót. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về thẻ cào trúng thưởng ngay sau đây nhé!

IN THẺ CÀO TRÚNG THƯỞNG LÀ GÌ?

Khi bạn in ấn thông tin về một chương trình cào trúng thưởng đi kèm theo đó một lớp phủ thẻ cào thì đây được gọi là in thẻ cào trúng thưởng. Loại thẻ cào này có tác dụng truyền thông và kích cầu để quý khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ.

TOP 3 MẪU THẺ CÀO PHỔ BIẾN

Thẻ cào điện thoại: các số liệu mã hóa bởi các nhà mạng được in ẩn dưới lớp phủ thẻ cào.
Thẻ cào Game: Những con số được chuẩn bị ngẫu nhiên ẩn dưới lớp phủ thẻ cào.
Thẻ khuyến mãi, trúng thưởng: Thường là tên phần thưởng, số hoặc chữ cái tương ứng với phần thưởng theo thể lệ chương trình.
TÁC DỤNG TUYỆT VỚI KHI IN THẺ CÀO TRÚNG THƯỞNG?

LÔI CUỐN KHÁCH HÀNG
Hãy thử đặt mình vào vị trí của một khách hàng khi mua 2 sản phẩm A và B. Sản phẩm A có thẻ cào may mắn trúng các phần thưởng còn hàng hóa B thì không. Vậy bạn sẽ mua hàng hóa nào?

Có lẽ không cần dài dòng thì câu đáp lời hẳn là hàng hóa A phải không. Đúng vậy, các sản phẩm có các thẻ cào trúng thưởng đi kèm hấp dẫn và kích cầu khách hàng mua hàng tốt hơn so với các sản phẩm khác. Hơn vây, chúng còn tăng sự nhận diện nhãn hiệu và là phương án marketing thúc đẩy doanh số đáng để lưu tâm.

TRUYỀN TẢI THÔNG TIN AN TOÀN
Nếu một thẻ cào trúng thưởng có lớp phủ cào nhưng thông tin dưới lớp phủ không được bảo mật tuyệt đối khi truyền đạt tới người tiêu dùng thì thật tệ hại. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chiến lược marketing của bạn, không những mà còn thậm chí gây những tiếng tăm xấu về thương hiệu. Vì vậy, một thẻ cào có trúng phần thưởng cần bảo mật tối đa thông tin khi truyền đạt tới khách hàng.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn một đơn vị phân phối dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tin cậy khi giải pháp lựa chọn thẻ cào làm giải pháp cho phương án marketing của mình. Cùng Tham khảo thêm thông tin của đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cao dưới đây:

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với VINANETCO GROUP để được trao đổi và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, KP4, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 123/43 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : +84 28 22 07 78 79

Email: info@inhopcung.com

Liên hệ Zalo : 

+ 0932114242 – MrKhanh .

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng